Trung tâm tổ chức sự kiện Sao Xanh 3

Trung tâm tổ chức sự kiện Sao Xanh 3 được đầu tư xây dựng trong khuôn viên hệ thống khách sạn Sao Xanh 3 – Sơn La. Được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại trang trí độc đáo, mỗi không gian tiệc mang một phong cách thiết kế nội thất riêng biệt, phù hợp với mọi loại hình sự kiện không chỉ tiệc cưới mà còn hội nghị, hội thảo, sinh nhật.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, và khả năng quản trị cao của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Với lối kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng trong từng đường nét với bố cục các phòng lớn, nhỏ riêng biệt, hợp lý, thuận tiện đáp ứng mọi nhu cầu cho từng khách hàng.

Ngoài ra, Trung tâm còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sang trọng với hệ thống âm thanh ánh sáng tiên tiến, vượt trội, thế hệ mới nhất cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú với các món ăn được bày trí tinh tế, đẹp mắt.

Giao thông thuận tiện. Bãi đỗ xe rộng lớn và an toàn và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chính những ưu điểm này khiến Sao Xanh 3 ghi được điểm tốt trong sự lựa chọn của quý khách. Đặc biệt, sảnh tiệc cưới được thiết kế ấn tượng cho bạn một trải nghiệm phong phú, cho dù chọn phong cách nào, bạn cũng sẽ có những ấn tượng tuyệt vời về một ngày vui trọn vẹn bởi sự tận tâm và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn vào từng buổi tiệc.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN SAO XANH 3 – SƠN LA
Gọi ngay 02123 858 555 – 02123 852 555 để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất
Địa chỉ : Số 8 Hoàng Quốc Việt – Tổ 3 – Phường Quyết Thắng, TP. Sơn La
Email : saoxanhhotel3@gmail.com

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh tại Sao Xanh 3 – Sơn La:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn